Vietnam Int'l Photo & Imaging 2014
TRANG CHỦ > Thông tin về Triển lãm >
Tại sao PHOTO & IMAGING
Lý do chương trình được tổ chức tại Việt Nam
Theo báo cáo tháng 2/2014 của Ernst & Young (EY), tổng sản phẩm trong nước của Việt Nam (GDP) dự kiến sẽ tăng lên 5,6-5,8% trong năm 2014. Chính phủ đang dần giảm thâm hụt ngân sách và sử dụng lạm phát thấp hơn để giảm chi phí đi vay. Tốc độ tăng trưởng được thiết lập nhằm đạt mục tiêu 7% vào năm 2016.
Việt Nam đã thăng hạng vị trí trong chuỗi cung ứng toàn cầu đối với hàng hóa công nghệ cao trong những năm gần đây và điều này sẽ củng cố tăng trưởng xuất khẩu mạnh mẽ trong thời gian sắp tới. Các sản phẩm công nghệ cao được cho là chiếm một phần năm kim ngạch xuất khẩu của Việt Nam và Việt Nam cũng là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất nhập khẩu nhiều mặt hàng này.
Việt Nam thu hút FDI lớn thứ hai ở ASEAN sau Singapore. Điều này có được là bởi vì tiền lương nhân công là rẻ nhất trong số các nước ASEAN và môi trường kinh doanh của cạnh tranh hơn so với Ấn Độ, Philippines và Indonesia.
Thị trường thiết bị điện tử tiêu dùng trong nước của Việt Nam được dự báo là trị giá khoảng US $ 5.6bn trong năm 2012 và dự kiến sẽ tăng lên US $ 10.6bn vào năm 2016.
Lý do tham gia PHOTO & IMAGING 2015
Triển lãm Photo & Imaging là sự kiện công nghệ tiêu dùng lớn nhất về các thiết bị nhiếp ảnh & công nghệ hình ảnh tại Việt Nam. Chương trình gây ấn tượng với sự tham gia của tất cả các mạng xã hội có liên quan và số lượng tăng trưởng của đơn vị trưng bày và khách tham quan.
Sự tăng trưởng ấn tưởng theo năm của PHOTO & INMAGING Show.

Photo & Imaging 2015 bao gồm các chương trình diễn ra đồng hành như hội thảo/workshop, các cuộc thi với máy ảnh và smartphone, khu chụp ảnh miễn phí, khu trưng bày ảnh, cuộc thi gian hàng ấn tương, bốc thăm may mắn…

Danh mục Khách tham quan